Xưởng sản xuất bàn ghế tre Xuân Lai

xưởng sản xuất bàn ghế tre

Bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế tre? Bạn muốn tìm xưởng sản xuất bàn ghế tre để đặt hàng với giá tốt, mẫu theo ý?

Xưởng Tre Việt tại làng nghề Xuân Lai. Chuyên sản xuất các mẫu bàn ghế tre trúc thủ công, giường, tủ, kệ, và các nội thất bằng tre khác.

Vì sao nên chọn xưởng Tre Việt sản xuất bàn ghế tre cho nhà hàng, công trình của bạn?

Ngoài bàn ghế tre, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đan dát giường tre, làm giường tre và tranh tre xuất khẩu. Xưởng Tre Việt tin tưởng rằng có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Xưởng Tre Việt xuất thân từ làng nghề Xuân Lai. Nằm trên quê hương mây tre đan xuất khẩu lâu đời với danh hiệu làng nghề truyền thống. Chúng tôi có sự kế thừa kinh nghiệm của cha ông, và nền tảng lâu đời.

Ngoài ra xưởng Tre Việt có sự liên kết với các đơn vị vệ tinh trong làng cũng như các đầu mối cung cấp nguyên liệu tạo lên sản phẩm đẹp, giá thành tốt.

Nguồn nhân lực cũng là yếu tố bạn cần quan tâm: Với trên 10 thợ biên chế trong xưởng có thâm niên từ 15 đến 20 năm trong nghề. Họ có tay nghề và kinh nghiệm được trau dồi qua năm tháng.  Sẽ biết sử lý những đường nét sao cho tinh tế, tạo nên sản phẩm hoàn hảo.

bàn ghế tre xưởng tre việt

Bàn ghế tre hun khói Xuân Lai

Công trình, dự án nào cần tìm xưởng sản xuất Tre Việt?

Với việc thị trường ngày càng nhiều thông tin. Chắc chắn những người mong muốn tìm được sản phẩm tốt, giá thành rẻ đều muốn tìm đến xưởng sản xuất.

Bạn cần giá thành rẻ từ xưởng hãy tìm đến Xưởng sản xuất Tre Việt tại làng nghề mây tre đan Xuân Lai.

Bạn cần chủ động về thời gian và mẫu mã theo ý tưởng. Cần được tư vấn mẫu sản phẩm hãy tìm ngay đến xưởng Tre Việt.

Bạn cần sự chuyên nghiệp trong công việc. Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án nhà nước trong các sự kiện quốc gia. Chúng tôi có được sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như giao dịch hợp tác với khách hàng.

Tóm lại khi bạn tìm đên xưởng Tre Viêt sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Hơn nữa, chúng tôi đã có đại diện văn phòng tại Hà Nội và Nha Trang để khách hàng tiện giao dịch, tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa.

bàn ghế tre rosort

Nội thất resort

Bàn ghế tre nhà hàng

Vậy địa chỉ xưởng sản xuất Tre Việt, làng nghề Xuân Lai ở đâu?

Xuân Lai là làng nghề thuộc xã Xuân Lai, huyện Gia Bình, tỉnh, Bắc Ninh. Với khoảng cách địa lý 45 km từ trung tâm Hà Nội theo hướng Đông Bắc.

Bạn có thể xem hướng dẫn lộ trình đường đi bên dưới:

Trung tâm Hà Nội đi qua cầu Chương Dương, Cầu Vĩnh Tuy hoặc Thanh trì để sang sông Hồng. —-> đi theo đường 5 cũ hướng Hải Phòng —--> Rẽ vào đường tỉnh lộ 78 ( bên trái đường 5,  khu công nghiệp Sủi) —--> Tiếp tục di chuyển khoảng 25 km theo đường quốc lộ 78 sẽ đến thị trấn Gia Bình —-> tiếp 2km nữa đến UBND xã Xuân Lai —-> rẽ trái đi theo con đường cái xã với cánh đồng bát ngát và 2 hàng cây thơ mộng ( 1,5km)—> Rẽ phải theo đường mương ( máng) 1,5km các bạn sẽ đến làng nghề Xuân Lai với cổng làng khang trang nằm ngay bên tay trái của bạn.

Hoặc đi theo Googole map :

Liên hệ xưởng tre Việt tại Hà Nội theo số điện thoại: 0975 975 516 hoặc 0987 379 136. Để được tư vấn và đặt hàng theo yêu cầu.

Địa chỉ: 179/29 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Xem thêm tại: FB/langnghexuanlai

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.