Khung ảnh bằng tre kỉ niệm

khung ảnh bằng tre

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ. Những chiếc Smart Phone là nơi lưu trữ bức ảnh lý tưởng của mối người. Tuy nhiên, kí ức đẹp nhất lại là những bức hình được chọn và lồng trong khung ảnh bằng tre treo tường hoặc đặt ngay ngắn trên bàn. Trong phòng bạn đã có những bức tranh để ngắm mỗi lúc vui, buồn, cô đơn?

Những bức ảnh kỉ niệm của gia đình nhỏ để trên bàn, nơi dễ nhìn thấy nhất. Để ngắm nhìn tạo tinh thần thoải mái, phấn chấn, yêu thương, gắn bó thành viên trong gia đình mỗi khi nhìn thấy nó. Tuy nhiên chọn khung tre hay gỗ cũng cần phù hợp với không gian, phong cách. 

Khung tre hay khung gỗ.. đều có nhiều kiểu dáng, kích thước. Tuy nhiên với khung tranh bằng tre sẽ giúp tránh mối mọt, mốc do thời tiết ẩm thấp… 

Ngoài ra khung ảnh tre còn gần gũi, thân thiện, và mang phong cách dân tộc. Tạo thêm sự gắn kết cho thành viên gia đình.

Khung ảnh bằng tre

Khung ảnh nhỏ để bàn

khung tranh tre 2

Khung ảnh nhiều kiểu dáng

Vậy chọn mua khung ảnh, tranh bằng tre treo tường, để bàn ở đâu?

Các bạn khá khó khăn trong việc tìm kiếm mua khung tranh bằng tre, bởi nó chưa được phổ biến trong các cửa hàng.

Với sự kén người dùng thì khung tranh tre thủ công đang khó cạnh tranh so với sản phẩm công nghiệp sản xuất hàng loạt. Khung tre thường được bán tại các nơi du lịch, quà lưu niệm, đồ truyền thống… Các bạn có thể đặt mua khung tre tại xưởng Tre Việt với đủ kích thước, mẫu mã, kiểu dáng.

Các bạn có thể quan tâm: Giường tre, phong cách truyền thống từ làng nghề Xuân Lai.

Địa chỉ: Số 179/29 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Facebook: www.facebook.com/langnghexuanlai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.