Tre Việt Thủ Công!

Tre Viêt là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm bàn, ghế, tủ, kệ, tranh, giường… từ nguyên liệu Tre tự nhiên. Cam kết mang đến người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.
Với kinh nghiệm 20 năm, Tre Việt hân hạnh mang tới sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ tới quý khách hàng.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và đồng hành cùng sự phát triển của mỗi khách hàng.

Dịch vụ bán hàng

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của mỗi doanh nghiêp. Hiểu điều đó, Xưởng sản xuất chúng tôi luôn hoàn thiện để cung ứng dịch vụ hoản hảo nhất đến khách hàng.

Sản phẩm

Làng nghề sản xuất nội thất tre trúc có từ hàng trăm năm với những sản phẩm phục vụ đời sống người dân Việt. Chúng tôi không ngừng học hỏi và sáng tạo mẫu mới, mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng.

Giá thành

Giá thành là điều cốt lõi và quan tâm hàng đầu của mỗi khách hàng. Xưởng Tre Việt luôn tìm đến đối tác tốt nhất và cung cấp nguyên liệu lâu năm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ sau bán hàng

Với định hướng hợp tác bên vững và lâu dài, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ sau bán hàng và luôn cố gắng đem đến sự hài lòng tuyệt đối với mỗi khách hàng.

Con người

Với công nghệ ngày càng tiến tiến đòi hỏi đội ngũ nhân viên, công nhân của Xưởng không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để làm chủ công nghệ khẳng định uy tín với khách hàng.

Khách hàng

Thành công của Xưởng Tre Việt đến từ sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi tự hào đem tới sự bình yên đến mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm Tre thân thiện.

5000

Khách hài lòng

20 Năm

Năm hoạt động

56

Dự án sự kiện quốc gia

388

Hoạt động sự kiện

Xin chào! Chúng tôi, những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm, đức tính chân chất của người Việt. Luôn sáng tạo và thổi hồn vào từng sản phẩm Tre Việt.

baner Tre Việt